Cơ hội việc làm dành cho sinh viên PSB College

Thứ Bảy, ngày 06/12/2014, 08:00

Ngày 03/04/2013 tại TPHCM, Trường Quốc tế PSB (PSB College) và Tập đoàn IHG (Inter- Continental Hotel Group), tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch & khách sạn, đã tái ký kết hợp tác đào tạo thực tế cho sinh viên Trường Quốc tế PSB.

Đây là năm thứ hai PSB College và IHG cùng hợp tác trong việc cung cấp chương trình Quản trị viên tập sự cho sinh viên PSB College. Việc tái ký kết hợp tác giữa hai tổ chức mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Quản trị Du lịch Khách sạn và mở rộng cho sinh viên các khoa Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Tài chính của trường.

Theo đó, IHG sẽ thiết kế và cung cấp chương trình tập sự cho sinh viên của PSB College Việt Nam đào tạo sinh viên thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung và tập đoàn IHG nói riêng.

Cụ thể, trong quá trình tập sự, sinh viên PSB College sẽ được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề dành cho nhân viên ngành dịch vụ khách sạn, được làm việc trực tiếp với đội ngũ quản lý của tập đoàn như những nhân viên thực thụ. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau trong tập đoàn, giúp các em có cơ hội cọ xát với thực tế ngành công nghiệp. Trong suốt quá trình tập sự, quản lý trực tiếp sẽ chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn cụ thể và thường xuyên cho sinh viên. Sinh viên sẽ được IHG Academy cấp Chứng nhận sau khi hoàn tất chương trình thực tập.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên PSB College - 1

Đại diện tập đoàn IHG, Ông James Young, Giám đốc điều hành vùng IHG chia sẻ: “Sinh viên PSB College sẽ được ưu tiên xem xét khả năng trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp vì các em đã gắn kết với chương trình IHG Academy, đặc biệt khi sinh viên PSB College chứng tỏ được khả năng thích nghi cao khi thực tập và làm việc tại khách sạn trong thời gian qua”.

Thạc sĩ Bùi Minh Diễm Châu, hiệu trưởng PSB College cho biết: “Hầu hết sinh viên Trường Quốc tế PSB tham gia chương trình tập sự tại IHG trong năm vừa qua đã được chọn trở thành nhân viên chính thức của Intercontinental Saigon ở nhiều vị trí khác nhau sau khi hoàn tất chương trình tập sự. Chương trình tập sự này không những mang đến cho sinh viên PSB College cơ hội học tập trong thực tế ngành công nghiệp mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn hàng đầu thế giới cho sinh viên”.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên PSB College - 2

PSB College là trường 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc hệ giáo dục PSB Châu Á hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003. Trong năm học 2014, nhà trường tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Tài chính & Ngân hàng và Quản trị Nguồn nhân lực. PSB College áp dụng hình thức xét tuyển cho mọi đối tượng tốt nghiệp PTTH. Văn bằng do PSB Singapore cấp hoàn toàn đồng nhất trong hệ thống PSB Châu Á. Chương trình tại PSB College được Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và được bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép. Học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu Chương trình Học bổng 2014 tại www.psbcollege.edu.vn.

(Theo Khám phá).
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 2) Cô không ổn chút nào, ngày mai anh đi có lẽ là lâu, rất lâu nữa họ mới có thể gặp lại nhau.
18/08/2017 12:00
Giới trẻ 2017 Thiếu nữ Hàn Quốc chui vào lồng vật vã để phản đối ăn thịt chó Bôi mực đỏ, chui vào lồng sắt vật vã, những cô gái yêu động vật khiến dư luận chú ý bởi hành động...
18/08/2017 09:38
Cụ ông 80 lấy vợ 28 tuổi, sinh liền 2 con Dù lấy vợ ở tuổi 80, nhưng ông Trọng vẫn thể hiện trách nhiệm của mình với vợ bằng cách sinh liền 2 con.
18/08/2017 09:33
Những tâm sự hay Biết em đang  đào mỏ , tôi nhắm mắt cho qua Hơn 30 tuổi, sành sỏi chốn thương trường, tôi đâu ngốc đến độ không biết em đang lợi dụng mình.
18/08/2017 07:29
   
  • Các chuyên mục khác