Rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên PSB

Thứ Sáu, ngày 05/12/2014, 16:07

Trong bối cảnh thị trường lao động hiện nay, không ít tân cử nhân ra trường không tìm được việc làm theo đúng chuyên môn nguyện vọng. Hành trang để thành công trong nghề nghiệp không gì khác hơn là đầu tư và chuẩn bị chu đáo ngay từ quá trình theo học.

Nhiều cơ hội với chương trình học tiên tiến, phù hợp thực tiễn

Chuyển giao mô hình giáo dục tiên tiến với 50 năm kinh nghiệm của PSB Singapore, trường quốc tế PSB đã và đang mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng, uy tín với bằng cấp hoàn toàn đồng nhất với PSB Singapore ngay tại Việt Nam. Không khác gì một du học sinh, sinh viên tốt nghiệp PSB College có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác của PSB tại Singapore, Úc, Anh, Mỹ,…

Rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên PSB - 1

Sinh viên PSB trong chuyến tham quan học tập tại nhà máy VinaAcecook, tháng 7/2014

Em Lưu Huệ Quân, sinh viên khoa Quản trị Nguồn nhân lực tự tin chia sẻ: “Quyết định theo học tại PSB College là một trong những quyết định đúng đắn mà bố mẹ đã dành cho em. Em thích môn tiếng Anh và luôn mong muốn được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, PSB College đã mang đến cho em môi trường giáo dục quốc tế. Em được đào tạo chuyên ngành mình yêu thích hoàn toàn bằng tiếng Anh.  Ngoài ra, bằng cấp và cơ sở vật chất tại PSB College không khác gì các trường ở nước ngoài.”

Chương trình Quản trị viên tập sự

Để có sự chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai, sinh viên được khuyến khích tham gia các khóa đào tào kỹ năng mềm do Trung tâm Phát triển nghề nghiệp PSB College tổ chức. Đây là chương trình cộng thêm của nhà trường hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhằm trang bị đầy đủ hành trang cho sinh viên trước khi tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự.

Cựu sinh viên Huỳnh Minh Thư, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, hiện đang tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự tại InterContinental theo chương trình ký kết hợp tác giữa IHG Academy và PSB College cho biết: “Em luôn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động do hội sinh viên của trường tổ chức để trau dồi các kỹ năng và rèn luyện bản thân. Khi tham gia Chương trình Quản trị viên tập sự, em được làm việc và tham gia các khóa huấn luyện, được chỉ dẫn như một nhân viên thực thụ của khách sạn.”

Rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên PSB - 2

Sinh viên PSB trong chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Park Hyatt, tháng 7/2014

Sau khi hoàn tất chương trình Quản trị viên tập sự, cựu sinh viên Bùi Hoàng Trọng, khoa Quản trị Marketing đã vượt qua hàng loạt các ứng viên khác tại TP HCM trong tuần lễ tuyển dụng của HSBC tháng 7 vừa qua và chính thức bắt tay ngay vào công việc đầu tiên của mình. Trọng nói thêm: “Em vừa hoàn thành chương trình tập sự tại InterContinental và muốn thử sức mình với môi trường tài chính. Nhà tuyển dụng tại HSBC đã rất ấn tượng với tác phong và khả năng giao tiếp, cũng như những kiến thức và kinh nghiệm em đã tích lũy khi còn là sinh viên tại PSB College.”

Quý phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo và việc làm PSB khi tham gia hội thảo “Chọn đúng ngành, làm đúng nghề” lúc 8.30 sáng Chủ nhật 10-08-2014 tại trụ sở PSB College 144-146-148 Lê Lai, quận 1. Xuyên suốt chương trình, quý phụ huynh, học sinh có cơ hội giao lưu với giảng viên, sinh viên PSB, chia sẻ 10 năm kinh nghiệm của Cô Đinh Thị Thiên Yên, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng ANZ. Ngoài ra, các em sẽ được làm bài trắc nghiệm DISC để khám phá tính cách và nghề nghiệp phù hợp với sở trường của bản thân. Quý phụ huynh, học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại www.psbcollege.edu.vn ĐT: (08) 3926 22 33

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Câu nói chồng thốt ra lúc tức giận khiến tôi hoảng sợ Trước ngày cưới một tuần, tôi và người cũ gặp lại nhau và "kết thúc" trong nhà nghỉ.
22/08/2017 09:06
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô dâu 1,39m muốn hôn chú rể 1,83m phải đứng lên ghế Mới đây, những bức ảnh về "cặp đôi đũa lệch" gây bất ngờ, tò mò cho nhiều người.
22/08/2017 09:00
Giới trẻ 2017 Hôn nhau chảy máu môi, cặp đôi ăn vạ tài xế vì lái ẩu Mải mê hôn trên xe buýt, chàng trai TQ trót cắn chảy máu môi bạn gái nhưng lại đổ vạ cho bác tài xế lái xe ẩu.
22/08/2017 08:19
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Tự xem số phận theo nhân tướng học: Nhân trung và môi Nhân trung là cung phúc đức. Phúc đức cho con cháu cũng nhìn ở nhân trung.
22/08/2017 07:33
   
  • Các chuyên mục khác