Bao nhiêu người Mỹ ủng hộ nếu ông chủ Facebook tranh cử Tổng thống?

Bao nhiêu người Mỹ ủng hộ nếu ông chủ Facebook tranh cử Tổng thống?

25/07/2017 19:00:00
Một cuộc đua vào Nhà Trắng giữa ông chủ Facebook, nhà tỷ phú 33 tuổi hiện đang sở hữu trang mạng xã hội có ảnh hưởng...
Chiếc áo thun xám " thần thánh " của Mark Zuckerberg có giá bao nhiêu? Mark Zuckerberg, tỷ phú, Giám đốc điều hành của Facebook, nổi tiếng luôn xuất hiện cùng với chiếc áo thun màu xám...
23/07/2017 19:00
Từng phục vụ 2 đời Tổng thống Mỹ, nhiếp ảnh gia này đang làm cái bóng của Zuckerberg George W. Bush, Barack Obama, Mark Zuckerberg. Dù chỉ 2 trong 3 cái tên này từng là Tổng thống Mỹ, cả ba đều có điểm...
Tăng 3,5 tỷ USD, tài sản của Mark Zuckerberg lại lập đỉnh mới Ở tuổi 33, ông chủ Facebook đã sở hữu khối tài sản lên tới 66,7 tỷ USD và trở thành người giàu thứ 6 trên thế giới....
Chiến lược kinh doanh của Mark Zuckerberg: Hãy thuê người giỏi hơn mình! Theo ông chủ Facebook, nếu muốn doanh nghiệp phát triển, các nhà lãnh đạo cần bỏ qua cái tôi cá nhân và thuê người...
Một ngày bình thường của ông chủ Facebook có gì đặc biệt? Bạn đã bao giờ thắc mắc một ngày của tỷ phú, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg diễn ra như thế nào?
Ông chủ Facebook cuối cùng cũng tốt nghiệp đại học Năm 2005, ông chủ Facebook từng thề sẽ không bao giờ quay trở lại đại học Harvard.
12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú Nếu bạn có tham vọng nuôi dạy con mình trở thành tỷ phú, giống như những gì Bill Gates, Mark Zuckerberg,... đã làm...
Ông chủ Facebook có dùng Facebook? Sự thật bất ngờ đằng sau Mark Zuckerberg, người sáng lập mạng xã hội Facebook nổi tiếng.
Video: Mark Zuckerberg khoe ngôi nhà thông minh với Jarvis Mark Zuckerberg đã trình diễn khả năng điều khiển trợ lý ảo Jarvis chỉ bằng giọng nói, để tắt đèn, nướng bánh, bật...
Mark Zuckerberg đã tái tạo thành công Iron Man ngoài đời thực Nhân vật có trí thông minh nhân tạo như Iron Man được Mark Zuckerberg tạo ra với tên gọi Jarvis.
Mark Zuckerberg bị " báo tử " trên Facebook Không chỉ Mark Zuckerberg mà hàng loạt người dùng đã bị "báo tử" trên trang cá nhân, fanpage của mình.
Vợ Mark Zuckerberg nghĩ gì về chồng kiêm đồng nghiệp Là vợ chồng và là những người cùng điều hành một tổ chức từ thiện, cặp đôi này đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền...
Những hình ảnh không phải ai cũng biết về Mark Zuckerberg Đây là những hình ảnh của tỉ phú Mark Zuckerberg từ thời sinh viên cho tới hiện tại.
Che webcam như Mark Zuckerberg đã đủ an toàn? Ngoài webcam, hacker còn có rất nhiều lựa chọn khác để tấn công một chiếc máy tính.
Mark Zuckerberg dán kín webcam và jack micro của máy tính Hành động này của ông chủ Facebook đã được một người dùng Twitter phát hiện ra.
Mark Zuckerberg là người ngoài hành tinh? Nghi vấn này được cộng đồng mạng đặt ra khi Mark Zuckerberg tham gia một buổi hỏi - đáp thường kỳ.
Mark Zuckerberg bị hack tài khoản Twitter vì... password dễ đoán Password đó được nhóm tin tặc nhận trách nhiệm vụ việc công khai, gồm 6 ký tự.
Chi phí bảo vệ Mark Zuckerberg " khủng " tới mức nào? Mark Zuckerberg thậm chí từng bị tổ chức khủng bố IS dọa giết nên sự bảo vệ dành cho tỉ phú này ngày càng chặt hơn.
Facebook phiên bản " màu vàng " trên smartphone của Mark Zuckerberg Ngoài ra, ứng dụng Facebook mà Mark Zuckerberg đang sử dụng còn có loạt tính năng mới.
Liên tục xảy ra khủng bố, Mark Zuckerberg nghĩ gì? "Tôi tin rằng, cách bền vững duy nhất để chiến đấu chống lại những kẻ tìm cách chia rẽ chúng ta là tạo ra một thế giới...
   
 • Các chuyên mục khác