Ông chủ Facebook cuối cùng cũng tốt nghiệp đại học

Ông chủ Facebook cuối cùng cũng tốt nghiệp đại học

26/05/2017 13:00:00
Năm 2005, ông chủ Facebook từng thề sẽ không bao giờ quay trở lại đại học Harvard.
12 bước nuôi dạy con trở thành tỷ phú Nếu bạn có tham vọng nuôi dạy con mình trở thành tỷ phú, giống như những gì Bill Gates, Mark Zuckerberg,... đã làm...
Ông chủ Facebook có dùng Facebook? Sự thật bất ngờ đằng sau Mark Zuckerberg, người sáng lập mạng xã hội Facebook nổi tiếng.
Video: Mark Zuckerberg khoe ngôi nhà thông minh với Jarvis Mark Zuckerberg đã trình diễn khả năng điều khiển trợ lý ảo Jarvis chỉ bằng giọng nói, để tắt đèn, nướng bánh, bật...
Mark Zuckerberg đã tái tạo thành công Iron Man ngoài đời thực Nhân vật có trí thông minh nhân tạo như Iron Man được Mark Zuckerberg tạo ra với tên gọi Jarvis.
Mark Zuckerberg bị  " báo tử "  trên Facebook Không chỉ Mark Zuckerberg mà hàng loạt người dùng đã bị "báo tử" trên trang cá nhân, fanpage của mình.
Vợ Mark Zuckerberg nghĩ gì về chồng kiêm đồng nghiệp Là vợ chồng và là những người cùng điều hành một tổ chức từ thiện, cặp đôi này đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền...
Những hình ảnh không phải ai cũng biết về Mark Zuckerberg Đây là những hình ảnh của tỉ phú Mark Zuckerberg từ thời sinh viên cho tới hiện tại.
Che webcam như Mark Zuckerberg đã đủ an toàn? Ngoài webcam, hacker còn có rất nhiều lựa chọn khác để tấn công một chiếc máy tính.
Mark Zuckerberg dán kín webcam và jack micro của máy tính Hành động này của ông chủ Facebook đã được một người dùng Twitter phát hiện ra.
Mark Zuckerberg là người ngoài hành tinh? Nghi vấn này được cộng đồng mạng đặt ra khi Mark Zuckerberg tham gia một buổi hỏi - đáp thường kỳ.
Mark Zuckerberg bị hack tài khoản Twitter vì... password dễ đoán Password đó được nhóm tin tặc nhận trách nhiệm vụ việc công khai, gồm 6 ký tự.
Chi phí bảo vệ Mark Zuckerberg  " khủng "  tới mức nào? Mark Zuckerberg thậm chí từng bị tổ chức khủng bố IS dọa giết nên sự bảo vệ dành cho tỉ phú này ngày càng chặt hơn.
Facebook phiên bản  " màu vàng "  trên smartphone của Mark Zuckerberg Ngoài ra, ứng dụng Facebook mà Mark Zuckerberg đang sử dụng còn có loạt tính năng mới.
Liên tục xảy ra khủng bố, Mark Zuckerberg nghĩ gì? "Tôi tin rằng, cách bền vững duy nhất để chiến đấu chống lại những kẻ tìm cách chia rẽ chúng ta là tạo ra một thế giới...
IS dọa bắn ông chủ Facebook Mark Zuckerberg Mới đây, phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã đăng tải một video cảnh báo sẽ loại bỏ Giám đốc điều hành của...
Cuộc chiến giữa Apple và FBI: Bill Gates, Mark Zuckerberg nói gì? Bill Gates và Mark Zuckerberg đã có những phát ngôn liên quan tới cuộc chiến giữa Apple và FBI.
Nợ  " ngập đầu " , nam rapper người Mỹ xin Mark Zuckerberg 1 tỷ USD Ngoài việc trả nợ, nam rapper này xin tiền từ Mark Zuckerberg là để thực hiện các ý tưởng của mình.
Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 6 thế giới CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã vượt mặt nhà sáng lập Oracle, Larry Ellison, chiếm vị trí người giàu thứ 6 thế giới...
Mark Zuckerberg nhắc tới con gái trong một kế hoạch thú vị "Mục tiêu của năm nay sẽ là một thách thức trí tuệ thú vị cho bản thân tôi", Mark Zuckerberg tự đánh giá về kế hoạch...
Trò bịp kêu gọi chia sẻ tuyên bố của Mark Zuckerberg Tuyên bố của Mark Zuckerberg là thật, nhưng những lời kêu gọi chia sẻ tuyên bố trên để nhận cổ phiếu trị giá hàng...
   
  • Các chuyên mục khác