Giọt nước mắt phía sau một cái chết và một án tù (Phần 2)

Thứ Tư, ngày 25/03/2015, 19:00
Sự kiện: Phía sau bản án

Những đứa trẻ đôi khi lại ngơ ngác hỏi: "Mẹ ơi, bố đi đâu mà lâu về thế?", khiến chị Thảo (vợ Đạt) nghẹn đắng không nói thành lời.

Trong mắt của ông bà Quế, Đạt là đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Sau khi lập gia đình, ông bà muốn cho hai vợ chồng trẻ ở riêng, kiếm được đồng nào dành dụm nuôi con sau này, nhưng Đạt không chấp nhận, muốn ở chung cùng bố mẹ. Có con hiền, dâu thảo, cháu ngoan ngoãn ông bà những tưởng có thể an nhàn tuổi già. Thế nhưng, thật không ngờ đứa con mà họ hết mực yêu thương, tin tưởng ấy lại giết người.

Từ ngày xảy ra vụ án, người ta không còn nghe thấy tiếng nói cười của bà Quế và những đứa cháu như trước nữa, gương mặt ai cũng đượm vẻ u buồn. Người vợ trẻ của Đạt đã khóc hết nước mắt cho sai lầm của chồng. Đến những đứa con của Đạt, mọi ngày hồn nhiên, vui tươi là thế nhưng khi thấy ông, bà và mẹ buồn cũng chỉ cuốn lấy mẹ, không mè nheo như ngày thường. Đôi lúc chúng lại ngơ ngác hỏi “Mẹ ơi, bố đi đâu mà lâu về thế?”, chị Thảo (vợ Đạt) nghẹn đắng không nói thành lời…

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Giọt nước mắt phía sau một cái chết và một án tù" vào 19h00, 26/3/2015

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Phía sau bản án

   
  • Các chuyên mục khác