Khởi tố cặp vợ chồng chống người thi hành công vụ

Thứ Năm, ngày 19/02/2015, 14:00
Sự kiện: Bản tin 113

Tại Vĩnh Long, Công an huyện Long Hồ vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Huỳnh Hữu Linh về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào lúc 0h35 ngày 5/2/2015, tổ công tác tuần tra vũ trang thuộc Đội Cảnh sát giao thông và Cảnh sát trật tự, Công an huyện Long Hồ, đang tuần tra trên tuyến Quốc lộ 53, đoạn thuộc ấp Phước Ngươn B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, thì phát hiện đối tượng Huỳnh Hữu Linh điều khiển xe mô tô vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Tổ tuần tra ra hiệu lệnh cho Linh dừng xe lại để kiểm tra nhưng đối tượng này không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy và lạng lách. Khi bị lực lượng Cảnh sát chặn xe lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ thì Linh cùng vợ là Lê Thị Thanh Ngân đã dùng những lời lẽ thô tục để lăng mạ và xông vào đánh, đẩy ngã xe lực lượng làm nhiệm vụ.

Lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh đã kịp thời có mặt, hỗ trợ Tổ tuần tra khống chế đối tượng Linh và Ngân đưa về trụ sở Công an để xử lý.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Huỳnh Hữu Linh và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Thị Thanh Ngân về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bản tin 113

   
  • Các chuyên mục khác