Hành trình phá án: Xác chết trong nghĩa trang

Chủ Nhật, ngày 11/01/2015, 19:00
Sự kiện: Hành trình phá án

Ngày 4/6/2011, tại nghĩa trang Cầu Khổ, xã Vũ Ninh, huyện Vũ Thư (Thái Bình), người dân đã phát hiện ra xác một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Dưới con mắt của người khám nghiệm, phân tích và kinh nghiệm của bản thân các chiến sĩ công an tỉnh Thái Bình khẳng định đây chắc chắn không phải một vụ tự tử.

Với những dấu vết để lại trên cơ thể nạn nhân, đặc biệt là các vết xước hằn trên cổ, cơ quan công an đã xác định đối tượng dùng dây xiết và treo cổ nạn nhân cho đến chết. Nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nhưng với việc lăn tay, kiểm tra danh chỉ bản các trinh sát đã nhanh chóng xác định được nạn nhân là anh Trần Tùng Lâm (SN 1987, trú xã Phú Xuân, TP Thái Bình) làm nghề xe ôm.

Khi các trinh sát đến nhà, vợ anh Lâm cho biết, tối hôm trước vẫn còn gọi điện được cho chồng nhưng sau đó vài tiếng thì không thể liên lạc được. Bình thường anh Lâm đi làm giờ giấc không ổn định và lại là người nghiện game, nhiều hôm chơi suốt đêm không về. Tuy nhiên, lần này trong lòng chị như lửa đốt, chờ mãi không thấy chồng về cho tới lúc nhận được tin dữ.

Vậy đối tượng đã gây ra cái chết oan nghiệt cho lái xe ôm là ai? Động cơ gây án là gì? Mời độc giả theo dõi nội dung và tình tiết vụ án.

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác