Vua trộm: thế giới trong túi áo (Kỳ 1)

Vua trộm: thế giới trong túi áo (Kỳ 1)

22/07/2012 03:20:00
Câu chuyện về tên siêu trộm lừng danh thế giới.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 2) Cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời vua trộm.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 3) Khởi nghiệp trong một thế giới đầy rẫy tham nhũng, tội ác và những băng đảng xã hội đen.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 4) Gặp gỡ “thần hộ mệnh vĩ đại nhất mọi thời đại của giới tội phạm”.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 5) Quá trình gian nan và đầy mưu trí để trở thành cánh tay hữu đắc lực của bà trùm.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 6) Vụ trộm số tiền khổng lồ ở ngân hàng quốc gia đã khiến cả thế giới biết đến cặp bài trùng Adam - Bullard.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 7) "Đôi mắt ấy lấp lánh như những ánh kim cương. Trước vẻ đẹp của nàng, bao kẻ phải ngơ ngẩn như đang đứng trước một vị...
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 8) Vua trộm mở quán bar, hội tụ tất cả những "anh tài" từ những chính khách quyền lực tới các siêu trộm hàng đầu.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 9) Cuộc viếng thăm của "siêu thám tử" William Pinkerton đã khiến Bar Mỹ của vua trộm chao đảo.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 10) “Hắn đúng là một con ruồi trâu, vo ve quấy nhiễu tới khi nào người ta điên lên phải bỏ đi thì thôi”.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 11) Những bước chuẩn bị đầu tiên cho những kế hoạch hoàn hảo và phi vụ táo bạo, tạo nên tên tuổi của vua trộm.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ 12) Tới thành London và vẫn bị nhóm Pinkerton bám sát gắt gao, vua trộm đã có những dự tính cho riêng mình.
Vua trộm: Thế giới trong túi áo (Kỳ cuối) Kết thúc cuộc đời vua trộm vĩ đại với những phi vụ đã làm thế giới kinh ngạc và đầy thán phục.
Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm Sự thật đau lòng vụ án góa phụ bị lột quần áo, bắt ăn phân và thiêu sống Đó là hành động của những người họ hàng trong gia đình nhưng lại không khác gì “ác quỷ”. Chúng hành hạ góa phụ đáng...
17/01/2018 04:00
Thời sự Tàng Keangnam, chủ nhân tòa  Keangnam Tây Bắc  vừa bị đánh sập là ai? Căn biệt thự mà vợ chồng trùm ma túy sinh sống được ví như cung điện nguy nga và Tàng sống như một bậc đế vương.
16/01/2018 19:45
Lạm dụng tình dục Gã trai đồi bại vào chùa xâm hại bé gái 8 tuổi Gã trai cùng mẹ vào chùa làm công quả nhưng khi thấy bé gái 8 tuổi chơi một mình thì giở trò đồi bại.
16/01/2018 19:02
Tội phạm ma túy Rùng mình loại ma túy khiến thiếu nữ 16 tuổi ngáo ngơ, không nhận ra người thân Một thiếu nữ mới 16 tuổi tuy đã tỉnh trở lại nhưng mặt còn ngáo ngơ, ngay cả người nhà cũng không nhận ra.
16/01/2018 16:48
Tin pháp luật Tài xế Grabbike toác đầu sau ẩu đả với tài xế xe ôm truyền thống Xảy ra mâu thuẫn trong việc đón khách, tài xế Grabbike bị nhóm xe ôm truyền thống đuổi đánh đến toác đầu, phải nhập...
16/01/2018 14:54
Đại án Trầm Bê: Mập mờ  " hành tung "  4.500 tỉ đồng Các luật sư đang yêu cầu làm rõ số tiền 4.500 tỉ đồng dùng để nâng vốn điều lệ ở Ngân hàng Xây dựng hiện giờ đi đâu.
16/01/2018 09:21
   
  • Các chuyên mục khác