Microsoft sắp tung kính thực tế ảo HoloLens

Microsoft sắp tung kính thực tế ảo HoloLens

05/03/2017 08:00:00
Phiên bản kính thực tế ảo HoloLens sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2019.
Thủ thuật sao chép tập tin cực nhanh trên Windows Mới đây, nhà phát triển ứng dụng TeraCopy đã trình làng phiên bản 3.0 với nhiều cải tiến đáng kể, giúp tăng tốc độ...
Tắt tính năng update phiền phức trên Windows 10 Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đã đôi lần phải bỏ dở công việc vì chiếc máy tính bỗng nhiên thực hiện việc cập...
4 cách chụp màn hình máy tính đơn giản trên Windows 10 Ảnh chụp màn hình là một trong những phương pháp lưu trữ hình ảnh khá thú vị và tiện dụng với người dùng hiện nay.
Phương pháp đồng bộ hóa cài đặt trên Windows 10 Khi tiến hành đồng bộ hóa, người dùng Windows 10 sẽ tiết kiệm thời gian tùy chỉnh chủ đề, trình duyệt và các thiết...
Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 Bên cạnh iOS và Android, Windows 10 Mobile cũng là một trong những hệ điều hành di động được sử dụng nhiều hiện nay.
Microsoft nhận sai khi ép người dùng " lên đời " Windows 10 Nhiều máy tính bỗng bị "lột xác" thành Windows 10 chỉ sau một lần khởi động mà người dùng không hề chủ ý nâng cấp.
Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa người dùng Windows Mới đây, Google đã chính thức công bố một lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows trước khi Microsoft kịp đưa ra bản vá...
Phần mềm Paint trên Windows 10 " lột xác " toàn diện Đó là những gì thể hiện trong một đoạn video giới thiệu vừa rò rỉ trên mạng xã hội.
Microsoft tung bản vá " khủng " cho Windows 10 Bản vá này có kích thước khoảng 3,5GB, được phát hành dưới dạng một tập tin ISO hoặc cập nhật trực tiếp.
Chỉ còn 2 tuần để " lên đời " Windows 10 miễn phí cho laptop Sau ngày 29.7.2016, mọi cập nhật từ Windows cũ hay cài mới Windows 10 đều phải tốn phí.
Windows 10 chính thức " cập bến " Lumia 640 và 735 Đây là những bản cập nhật lẻ tẻ và chỉ dành cho sản phẩm của các nhà mạng tại Mỹ.
Cách đơn giản ngăn máy tính tự " lên đời " Windows 10 Để Windows 7/8/8.1 không tự động lên đời Windows 10, bạn có thể sử dụng công cụ đơn giản này.
Người dùng Windows 8/8.1 sắp thoát nạn " bị ép lên Windows 10 " Người dùng Windows 8/8.1 sẽ không còn nhìn thấy các cửa sổ nhắc nhở cập nhật lên Windows 10.
Windows đang tạo nên lịch sử vĩ đại cho Microsoft Windows 10 tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử các đời Windows của Microsoft.
Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10? Để có câu trả lời, AV-TEST đã thực hiện một bài đánh giá 11 giải pháp diệt virus bằng nhiều tiêu chí khác nhau.
Màn hình xanh chết chóc trên Windows 10 " lột xác " Màn hình xanh chết chóc sẽ hiển thị lỗi rõ ràng hơn và đi kèm mã QR Code để đọc thông tin lỗi.
Microsoft tiết lộ loạt công nghệ mới dành cho Windows 10 Các công nghệ này tập trung vào thế giới thực tế ảo, điện toán đám mây và trí tuệ thông minh nhân tạo.
Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi cài đặt ứng dụng Windows 10 Upgradge Advisor lên thiết bị của mình.
Microsoft muốn máy tính đời mời chỉ chạy Windows 10 Bằng cách chấm dứt phát hành bản vá bảo mật đối với Windows 7 và Windows 8.1 chạy trên các dòng máy tính đời mới,...
Microsoft " khai tử " Windows 8: Khuyến nghị lên Windows 8.1/10 Windows 8 bị khai tử, người dùng chỉ việc cập nhật miễn phí lên Windows 8.1 hoặc Windows 10.
   
 • Các chuyên mục khác