Phát sốt với xế độ “cỗ máy chết chóc” London DMOL2

Thứ Ba, ngày 02/08/2016, 12:00

Giới mê xế độ truyền tụng rằng DMOL2 là loại xe có thể tăng tốc “nhanh hơn, nhanh hơn nữa, cho tới khi đạt đến tốc độ vượt quá ranh giới của sự sợ hãi cái chết”.

London DMOL2 xuất phát từ ý tưởng của một nhà báo huyền thoại người Mỹ Hunter S. Thompson - cha đẻ của phong cách báo chí Gonzo thích sự phóng túng cá nhân đã làm mờ đi ranh giới giữa hư và thực. Thompson đặc biệt rất thích cảm giác mạnh, chơi súng và mô tô. Năm 1967 trong tiểu thuyết về Thiên thần của Địa ngục, Thompson đã gây sốc cho trí não độc giả khi mô tả về chiếc Ducati V-twin giống như một  Bài ca về sinh vật xúc xích .

London DMOL2 xuất phát từ ý tưởng của một nhà báo huyền thoại người Mỹ Hunter S. Thompson – cha đẻ của phong cách báo chí Gonzo thích sự phóng túng cá nhân đã làm mờ đi ranh giới giữa hư và thực. Thompson đặc biệt rất thích cảm giác mạnh, chơi súng và mô tô. Năm 1967 trong tiểu thuyết về Thiên thần của Địa ngục, Thompson đã gây sốc cho trí não độc giả khi mô tả về chiếc Ducati V-twin giống như một “Bài ca về sinh vật xúc xích”.

Thompson chết vào năm 2005 bởi một phát bắn được cho là do một fan cuồng của ông gây ra. Nhưng Thompson đã để lại cho làng xế độ ngày hôm nay về một cỗ máy chết chóc mang tên London DMOL2.

Thompson chết vào năm 2005 bởi một phát bắn được cho là do một fan cuồng của ông gây ra. Nhưng Thompson đã để lại cho làng xế độ ngày hôm nay về một cỗ máy chết chóc mang tên London DMOL2.

Dựa trên nền tảng chiếc mô tô khủng 2007 Triumph Thruxton 900 trang bị động cơ kép song song, DMOL2 phản ánh triết lý của Thompson về cuộc sống, không chú trọng tới những quy tắc của luật pháp nói chung. Đuôi xe đã cắt cụt đi phần ngọn và trở nên trần trụ cho thấy DMOL2 thể hiện sự  đau đớn  như thế nào trong cuộc sống.

Dựa trên nền tảng chiếc mô tô khủng 2007 Triumph Thruxton 900 trang bị động cơ kép song song, DMOL2 phản ánh triết lý của Thompson về cuộc sống, không chú trọng tới những quy tắc của luật pháp nói chung. Đuôi xe đã cắt cụt đi phần ngọn và trở nên trần trụ cho thấy DMOL2 thể hiện sự “đau đớn” như thế nào trong cuộc sống.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác