"Bé" Xuân Mai lấy chồng thuở 19, làm mẹ 2 con khi còn quá trẻ

"Bé" Xuân Mai lấy chồng thuở 19, làm mẹ 2 con khi còn quá trẻ

26/06/2017 14:05:43
"Theo chồng bỏ cuộc chơi" khi còn quá trẻ, mỗi sao nữ Việt lại có những trái ngọt khác nhau.
 " Bé " Xuân Mai đã sinh con trai thứ hai ở Mỹ Hình ảnh đầu tiên của Xuân Mai và con trai trong bệnh viện vừa được chia sẻ.
Xuân Mai nổi tiếng cũng phải ngưỡng mộ cuộc sống hiện tại của Xuân Nghi Từng là thần đông nhí của âm nhạc Việt nhưng cuộc sống hiện tại của Xuân Mai và Xuân Nghi hoàn toàn trái ngược.
Không phải Sơn Tùng, cô bé này mới là người đứng số 1 Dù có tới 5 ca khúc trong Top 20 V-Pop nhưng Sơn Tùng vẫn không thể đứng số 1.
5 sao nhí Việt một thời thay đổi chóng mặt khó nhận ra Qua thời gian, các sao nhí ngày nào có sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình khiến khán giả khó nhận ra.
Quá khứ huy hoàng, hiện tại ảm đạm của sao nhí Việt Xuân Mai, Bé Châu, Hương Mai, Hà Duy đều từng là những cái tên gây sốt một thời gian dài.
Hơn 20 năm thăng trầm của Con cò bé bé Xuân Mai Mới 21 tuổi nhưng Xuân Mai đã đi qua nhiều thăng trầm của sự nghiệp và cuộc sống.
Lộ loạt ảnh hiếm hoi của " bé " Xuân Mai và chồng con Xuân Mai đã có con trai gần 1 tuổi và chồng cô chuẩn bị nhập ngũ.
Cuộc sống trái ngược của 2 " thần đồng " Xuân Mai, Xuân Nghi ở Mỹ Hai sao nhí từng nổi tiếng một thời tại Việt Nam đều đã có cuộc sống với những dự định riêng.
Tình yêu đẹp của bé Xuân Mai với bạn trai Việt kiều Đây là mối tình đầu và cũng là mối tình duy nhất được nữ ca sĩ công khai vào năm 2013.
Cuộc sống không như mơ bên Mỹ của " bé " Xuân Mai Sau những thành công và hào quang của thời thơ ấu, Xuân Mai gần như “lặn mất tăm".
Bất ngờ vẻ ngoài thay đổi của " bé " Xuân Mai khi làm mẹ Nữ ca sĩ sinh năm 1995 có sự thay đổi về ngoại hình khiến nhiều người khó nhận ra.
Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Xuân Mai tại Mỹ Xuân Mai tốt nghiệp trung học phổ thông loại xuất sắc tại Mỹ.
Xuân Mai: " Cò bé " lột xác nữ tính Hình ảnh “con cò” Xuân Mai ngày xưa giờ đã thực sự trưởng thành là một thiếu nữ.
Xuân Mai tá hỏa trước tin đồn đám cưới Mặc váy cưới trong lễ tốt nghiệp, bé Xuân Mai bị nhiều người hiểu lầm là đã theo chồng bỏ cuộc chơi.
   
 • Các chuyên mục khác