Cách phát YouTube ở chế độ chạy nền trên điện thoại Android

Cách phát YouTube ở chế độ chạy nền trên điện thoại Android

24/05/2017 08:00:00
Ứng dụng YouTube trên Android sẽ ngừng phát nhạc một khi bạn làm điều gì đó khác trên thiết bị. Nhưng điều này có thể...
Ai cũng có thể phát trực tiếp Live Stream trên ứng dụng di động Trước đó, YouTube yêu cầu tài khoản phải có trên 10.000 lượt theo dõi mới được phát trực tiếp.
19/05/2017 19:00
YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng đầu tiên Hiện, người dùng đăng ký mới YouTube TV sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong một tháng.
YouTube thay đổi chính sách trên 10.000 lượt xem mới được kiếm tiền YouTube vừa đưa ra thông báo chính sách mới, đặt ra mốc lượt xem tối thiểu để có thể kiếm tiền từ quảng cáo.
Cách tải video và chặn quảng cáo độc hại trên YouTube YouTube ++ cho phép người dùng tải về các video yêu thích để xem lại khi không có mạng, đồng thời chặn đứng các quảng...
YouTube được tích hợp bộ lọc thông minh để  " trảm "  video độc hại Các video quảng cáo độc hại sẽ khó có đường sống trên YouTube.
YouTube sẽ bị xử phạt tại Việt Nam? Với việc để tồn tại các clip vi phạm trên dịch vụ của mình, YouTube sẽ bị kiểm tra và xử phạt.
Sân chơi  " kiếm tiền từ YouTube "  có thật sự dễ dàng? YouTube trả tiền cho những kênh YouTube nổi tiếng và sẵn sàng trừng phạt nếu họ vi phạm quy định.
Người kiếm tiền  " khủng "  trên YouTube vừa bị trừng phạt Nhân vật này bị trừng phạt vì một số video vi phạm bị phát hiện.
Chia sẻ video YouTube với khởi điểm phát tùy ý Thủ thuật này sẽ giúp người nhận không phải tốn thời gian kéo đoạn video tới điểm cần xem.
YouTube cho phép live stream bằng thiết bị di động Tính năng này hứa hẹn sẽ tăng sự cạnh tranh của YouTube với Facebook Live.
3 bước hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad Nếu biết tận dụng tính năng này, bạn có thể kiểm soát việc xem video trên YouTube của con trẻ.
YouTube đang thử nghiệm tính năng bình luận mới Tính năng này sẽ "moi tiền" người xem và tăng thêm doanh thu cho người live stream trên YouTube.
Thủ thuật tăng tốc phát video trên YouTube Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phát video trên YouTube nhanh hơn so với bình thường.
Người Việt xem Youtube nhiều thứ 3 thế giới Đại diện Google chia những thông tin thú vị về thói quen, sở thích của người dùng Việt Nam.
Arsenal sở hữu siêu sao youtube được khen giống Ronaldo Học viện trẻ của Arsenal tiếp tục có được một viên ngọc thô có tố chất của những siêu sao hàng đầu thế giới.
MV Sơn Tùng hot đình đám trên Youtube dù bị tố  " đạo nhạc " MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng hot hơn “bản gốc” của Selena Gomez và Charlie Puth trên Youtube.
Cảnh sinh nở nơi hoang dã hút 52 triệu view trên Youtube Cô Simone Thurber bị sốc khi biết cảnh sinh nở của mình có số lượng người xem kỉ lục
Hack smartphone bằng video trên YouTube Các nhà nghiên cứu từ Đại học California, Berkeley và Đại học Georgetown đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép tin tặc...
Facebook và YouTube mạnh tay xử lý các video bạo lực Facebook và YouTube đang âm thầm sử dụng dấu vân tay kỹ thuật số để xác định và loại bỏ các video cực đoan hoặc có...
YouTube cho phép phát video trực tiếp từ smartphone Vừa qua, YouTube đã chính thức cho phép người dùng phát video trực tiếp trên smartphone. Động thái này được xem là...
   
  • Các chuyên mục khác