YouTube thử nghiệm công cụ chống khủng bố mới nhất

YouTube thử nghiệm công cụ chống khủng bố mới nhất

21/07/2017 17:05:25
Nỗ lực mới nhất từ người khổng lồ công nghệ Google nhằm chống lại các hoạt động truyền bá cực đoan và chiêu mộ nhân...
YouTube đang thử nghiệm tính năng cực hay chống lại video  " câu view " Với tính năng này, người xem sẽ khó bị "dụ" nhấn vào những đoạn video câu view.
Mỹ: Nữ YouTuber xinh đẹp, nổi tiếng treo cổ tự tử tại nhà riêng Đây là một trong những nữ YouTuber khá nổi tiếng tại Mỹ.
Hồ Văn Cường bảnh bao nhận giải Youtube thay mẹ Phi Nhung Phi Nhung được Youtube vinh danh trao nút bạc vì có lượng người theo dõi cao.
Cách cắt video YouTube trực tuyến và tải về máy Nếu gặp một video trên YouTube nhưng chỉ muốn xem một đoạn, chẳng hạn video truyền hình có chèn quảng cáo, bạn có thể...
Cách phát YouTube ở chế độ chạy nền trên điện thoại Android Ứng dụng YouTube trên Android sẽ ngừng phát nhạc một khi bạn làm điều gì đó khác trên thiết bị. Nhưng điều này có thể...
Ai cũng có thể phát trực tiếp Live Stream trên ứng dụng di động Trước đó, YouTube yêu cầu tài khoản phải có trên 10.000 lượt theo dõi mới được phát trực tiếp.
YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng đầu tiên Hiện, người dùng đăng ký mới YouTube TV sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong một tháng.
YouTube thay đổi chính sách trên 10.000 lượt xem mới được kiếm tiền YouTube vừa đưa ra thông báo chính sách mới, đặt ra mốc lượt xem tối thiểu để có thể kiếm tiền từ quảng cáo.
Cách tải video và chặn quảng cáo độc hại trên YouTube YouTube ++ cho phép người dùng tải về các video yêu thích để xem lại khi không có mạng, đồng thời chặn đứng các quảng...
YouTube được tích hợp bộ lọc thông minh để  " trảm "  video độc hại Các video quảng cáo độc hại sẽ khó có đường sống trên YouTube.
YouTube sẽ bị xử phạt tại Việt Nam? Với việc để tồn tại các clip vi phạm trên dịch vụ của mình, YouTube sẽ bị kiểm tra và xử phạt.
Sân chơi  " kiếm tiền từ YouTube "  có thật sự dễ dàng? YouTube trả tiền cho những kênh YouTube nổi tiếng và sẵn sàng trừng phạt nếu họ vi phạm quy định.
Người kiếm tiền  " khủng "  trên YouTube vừa bị trừng phạt Nhân vật này bị trừng phạt vì một số video vi phạm bị phát hiện.
Chia sẻ video YouTube với khởi điểm phát tùy ý Thủ thuật này sẽ giúp người nhận không phải tốn thời gian kéo đoạn video tới điểm cần xem.
YouTube cho phép live stream bằng thiết bị di động Tính năng này hứa hẹn sẽ tăng sự cạnh tranh của YouTube với Facebook Live.
3 bước hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad Nếu biết tận dụng tính năng này, bạn có thể kiểm soát việc xem video trên YouTube của con trẻ.
YouTube đang thử nghiệm tính năng bình luận mới Tính năng này sẽ "moi tiền" người xem và tăng thêm doanh thu cho người live stream trên YouTube.
Thủ thuật tăng tốc phát video trên YouTube Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phát video trên YouTube nhanh hơn so với bình thường.
Người Việt xem Youtube nhiều thứ 3 thế giới Đại diện Google chia những thông tin thú vị về thói quen, sở thích của người dùng Việt Nam.
Arsenal sở hữu siêu sao youtube được khen giống Ronaldo Học viện trẻ của Arsenal tiếp tục có được một viên ngọc thô có tố chất của những siêu sao hàng đầu thế giới.
   
  • Các chuyên mục khác